Tin tức

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TÂN BÌNH TPHCM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỘC HÀ
 

Xây dựng nhà trọn gói – Sở hữu một căn nhà phố có thiết kế đẹp, độc đáo và tiết kiệm với đầy đủ tiện nghi hiện đại là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên để có thể thỏa mãn các yêu cầu từ thiết kế, không gian đến chi phí được hiệu quả không phải là điều mà chủ nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy với bài viết sau, chung tôi xin đưa ra tư vấn ý tưởng xây dựng nhà phố trọn gói đẹp có chi phí tiết kiệm tại Tp.HCM.

Tư vấn xây dựng nhà phố trọn gói đẹp chi phí tiết kiệm tại Tp.HCM.
 

Tư vấn thi công xây dựng nhà phố trọn gói
 

Mẫu nhà phố có thiết kế đẹp hiện đại được rất nhiều gia chủ ưa chuộng nhờ vào sự tiện dụng, tạo được sự thoải mái trong sinh hoạt, không gian gọn gàng không chồng chéo lãng phí diện tích. Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có kiến trúc và nội thất đẹp, hài hòa trong tổng thể, tạo được không khí ấm áp quây quần cho gia đình chủ nhà.

Không những vậy, kiến trúc của ngôi nhà cần phải có sự phù hợp với cảnh quan xung quanh và có tính thống nhất trong quy hoạch chung của đô thị. Và để đáp ứng được các yêu cầu trên, cần thỏa mãn 3 yêu cầu.

Mẫu nhà phố có thiết kế đẹp hiện đại được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

Yếu tố công năng sử dụng: Giá trị của một căn nhà nằm ở việc mang lại không gian sống đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia chủ, phù hợp với sở thích của từng cá nhân trong gia đình. Điều này thể hiện ở cách lựa chọn, sắp xếp và trang trí không gian nhà, cũng như việc lựa chọn chất liệu xây dựng và màu sắc.

Một ngôi nhà đáp ứng được giá trị công năng sử dụng cần đảm bảo được sự tiện nghi, dễ sử dụng tạo cho chủ nhà sự thoải mái trong không gian sinh hoạt hàng ngày.

Một ngôi nhà đáp ứng được giá trị công năng sử dụng cần đảm bảo được sự tiện nghi.

Giá trị thẩm mỹ: Để đánh giá tính thẩm mỹ trong việc xây dựng nhà phố trọn gói, bạn có thể dựa vào 3 điểm sau.

Nghệ thuật tạo hình của căn nhà trên các đặc trưng hình học, kỹ thuật xây dựng và giải pháp kết nối với tự nhiên. Những điều này nằm ở các chi tiết như phong cách kiến trúc của ngôi nhà, vật liệu xây dựng, hình thức thông gió, tạo khoảng xanh. Đây được xem là yếu tố tác động trực tiếp vào vẻ đẹp của căn nhà.

Thông qua kiến trúc ngôi nhà để thể hiện phong cách, tinh thần của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại đơn giản, cổ điển sang trọng hoặc tối giản tùy vào nhu cầu và sở thích của gia đình.

Đồng điệu với cảnh quan xung quanh. Việc xây dựng một ngôi nhà đẹp không chỉ mang đến một thiết kế riêng biệt mà còn cần phù hợp với mỹ quan chung, hài hòa với quy hoạch của khu vực bạn đang sống. Đó chính là sự cần bằng, thống nhất với bối cảnh kiến trúc phố phường xung quanh.

Kiến trúc được xem là yếu tố tác động trực tiếp vào vẻ đẹp của căn nhà.

Phong thủy: Không chỉ là quan niệm về vận khí, tài lộc mà phong thủy trong xây dựng nhà còn thể hiện tính khoa học thông qua các góc độ sắp xếp, bố trí trong không gian sống.

Một ngôi nhà đẹp được xây dựng hợp phong thủy cần có sự hài hòa từ hướng nhà, hướng cửa, phối cảnh xung quanh, cân đối tỉ lệ giữa các chi tiết. Mang lại yếu tố cân bằng cho ngôi nhà đối với thời tiết trong khu vực, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, địa thế, vị thế xung quanh nhà cũng cần được tính toán kỹ lưỡng hợp phong thủy để mang lại một không gian sống thư thái, thoáng mát nhất cho gia đình.

Phong thủy trong xây dựng nhà còn thể hiện tính khoa học trong bố cục không gian sống.
 

Mô tả công việc phần thô xây nhà phố trọn gói
 

 • Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( Nếu điều kiện mặt bằng cho phép).
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng.
 • Đào đất vân chuyển xà bần (Vận chuyển xà bần không áp dụng đối với HĐ nhân công)
 • Đào hố móng, thi công móng ( từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).
 • Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (Nếu có).
 • Thi công BTCT móng, đà, kiềng.
 • Thi công hầm tự hoại, hố ga, bể đựng bồn nước ngầm.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.
 • Thi công BTCT các tấm sàn, cột đà, dầm lanh tô, mái bê tông.
 • Đổ bê tông bán cầu thang theo thiết kế và xây bậc bằng gạch thẻ ( không tô bậc).
 • Xây tường bao và tường ngăn chia phòng.
 • Tô hoàn thiện toàn bộ các vách trong công trình theo thiết kế.
 • Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm (không bao gồn hệ thống ống nước nóng).
 • Nhân công lát gạch sàn, len chân tường. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền, và phòng vệ sinh.
 • Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi nhà.
 • Nhân công chống thấm.
 • Nhân công lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavobo, bồn cầu, và các phụ kiện).
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sang (công tắc, ổ cắm, bóng đèn).
 • Nhân công lợp ngói mái (nếu có).
 • Dọn dẹp vệ sinh công trình hang ngày.
 • Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao.
 • Bảo vệ công trình.
 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp tận tình của Mộc Hà Construction sẽ mang đến những ngôi nhà đẹp.
   

Hạng mục sẽ không bao gồm trong xây nhà trọn gói
 

Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời, mạng LAN cho văn phòng.

Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, hệ thống cho máy lạnh, thi công tiều cảnh.

Các tiêu chí lựa chọn nhà thầu uy tín tại Tp.HCM

Nhà thầu uy tín là nhân tố chính trong việc làm nên chất lượng của ngôi nhà. Vì vậy, khi lên kế hoạch xây dựng nhà trọn gói, bạn nên lưu ý các tiêu chí sau để có thể lựa chọn được một đơn vị tư vấn xây dựng uy tín.

Giá trị pháp lý của công ty: Thông qua thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng đại diện… Và quan trọng nhất giấy phép đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước để đảm bảo bạn được bảo hộ về mặt pháp lý.

Kinh nghiệm và trình độ của nhà thầu: Bạn nên dành thời gian từ 1 – 2 tháng để tìm hiểu về trình độ chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm thực tế ở công trường, đội ngũ chỉ huy công trình, tay nghề của nhân công, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, KTS của đơn vị bạn muốn hợp tác.

Giá cả: Sự uy tín chất lượng không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không. Bạn có thể lựa chọn theo gói thầu trọn gói hoặc thầu phần thi công mà nhà thầu đưa ra theo nhu cầu của gia đình.

Thời gian và tiến độ thi công, bạn cần có sự thỏa thuận về thời gian và tiến độ thi công với công ty. Điều này được thể hiện rõ trong các quy định của hợp đồng, để bạn có thể dể dàng kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch thi công của mình.

Những cam kết chung mà công ty đưa ra được ghi rõ trong hợp đồng như: không bán thầu, có sự minh bạch trong báo giá vật tư và sử dụng vật tư, có các quy định về an toàn lao động, cam kết bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.
Các mẫu nhà đẹp được nhiều người lựa chọn xây dựng

Xu hướng nhà phố hiện đại được xây dựng trên các khu đất hẹp dài ở đô thị như Tp.HCM, với chi phí tiết kiệm đang nhận được sự quan tâm của không ít gia chủ. Có thể nói nhà ống, nhà phố đã trở thành nét đặc trưng trong kiến trúc nhà ở đô thị tại Việt Nam.

Nếu bạn đang sở hữu một khu đất với hình dạng như vậy và đang tìm ý tưởng xây dựng nhà phố hiện đại, tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo  mẫu nhà phố có thiết kế đẹp phù hợp với cảnh quan chung của các đô thị.
 

Các mẫu nhà đẹp được nhiều người lựa chọn xây dựng

Xu hướng nhà phố hiện đại được xây dựng trên các khu đất hẹp dài ở đô thị như Tp.HCM, với chi phí tiết kiệm đang nhận được sự quan tâm của không ít gia chủ. Có thể nói nhà ống, nhà phố đã trở thành nét đặc trưng trong kiến trúc nhà ở đô thị tại Việt Nam.

Nếu bạn đang sở hữu một khu đất với hình dạng như vậy và đang tìm ý tưởng xây dựng nhà phố hiện đại, tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 7 mẫu nhà phố có thiết kế đẹp phù hợp với cảnh quan chung của các đô thị sau đây:
 


 

Liên Hệ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TÂN BÌNH TPHCM

MST: 0314679720

Văn Phòng Đại Diện: 377 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 62/56/11 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 028 2264 8989

Hotline:

Giám Đốc:  0908 924 206 (Mr. Minh) 

Xây Dựng:  0933 831 231 (Mr Khương) - 0909 055 318 (Mr. Duy)

Nội Thất:    0933 661 190 (Mr. Trung)

Email: info@mocha.vn

Website: www.mocha.vn

Tin tức khác
BÁO GIÁ PHẦN THÔ NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ

BÁO GIÁ PHẦN THÔ NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ

Thi công xây dựng nhà phần thô là dịch vụ xây dựng chỉ đảm nhiệm phần xây thô của căn nhà tức..
THI CÔNG NHÀ PHỐ TÂN BÌNH GIÁ RẺ TPHCM

THI CÔNG NHÀ PHỐ TÂN BÌNH GIÁ RẺ TPHCM

Mộc Hà Chuyên Thiết kế thi công, sửa chữa cải tạo xây dựng nhà phố đẹp hiện đại, hoàn thiện..
TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỘC HÀ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đã và đang nhận..